Tiến độ thi công dự án căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9

Được khởi công xây dựng từ năm 2016, đến nay Tiến độ xây dựng căn hộ Jamila Khang Điền Đông Sài Gòn đã đang đi vào giai đoạn thi công những hạng mục chính. Với mô hình căn hộ chung cư cao cấp mà chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Khang Điền giới thiệu ra ngoài thị trường bất động sản đã có hàng chục căn hộ đã có chủ. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho một tương lai sáng ngời của dự án này.

Góc nhìn căn hộ Jamila Khang Điền
Cập nhật tiến độ thi công Jamila Quận 9

Ở thời điểm hiện tại, Tiến độ xây dựng dự án Jamila Khang Điền đang tiến hành vào các hạng mục chính của dự án đó là phần móng cọc. Dự án triển khai từ quý 3/2016 do công tu Hòa Bình là chủ thi công. Thời điểm tuần thứ 3 của tháng 5/2017 nhà thầu đã thi công ép cọc bê tông cho toàn bộ dự án. Số lượng khoảng 700 cọc trên tổng số 900 cọc móng bê tông. Dự kiến phần móng cọc sẽ hoàn thành vào cuối tháng 5/2017.

Lễ khởi công dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Công đoạn xây dựng nhà mẫu của dự án đã hoàn thành để giới thiệu cho khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia, bên trong các khu nhà mẫu hoàn thiện là toàn bộ nội thất cao cấp nhập từ châu Âu, đảm bảo chất lượng. Thiết kế kiến trúc nội thất phù hợp, đúng tiêu chuẩn nhà chung cư và phong thủy đón nắng đón gió tốt.

Dự án căn hộ Jamila là sản phẩm chất lượng cao của chủ đầu tư Khang Điền ở hạng mục căn hộ chung cư do công ty Hòa Bình làm chủ thầu xây dựng. Nó bao gồm 4 tòa nhà kết nối với nhau tạo thành quần thể vô cùng thống nhất và tiện lợi.

Mặc dù chung cư Jamila mới khởi công xây dựng nhưng phối cảnh của nó đã làm mãn nhãn giới đầu tư. Tọa lạc tại vị thế vàng, ngay cạnh cao tốc Song Hành nên nó được nhiều người quan tâm. Vị trí này có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, đảm bảo đi lại mất rất ít thời gian khi đi vào các trung tâm.

Ngoài ra, tiện ích nội khu ngoại khu vượt trội là điểm cộng của dự án này. Trên diện tích 1,7 ha, nhà thầu chỉ xây dựng mật độ khoảng 23%, còn dành 7000m2 diện tích để xây dựng hệ thống vườn cây xanh, khu vực sinh hoạt cộng đồng nhiều tiện ích. Những căn hộ tại đây được thiết kế đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng theo phong cách châu Âu.

Nếu muốn đặt những vị trí đẹp nhất khách hàng nên thường xuyên cập nhật tin tức về căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 để có thêm thông tin cụ thể nhất.