Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Jamila Khang Điền Q9

Nằm ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, quận 9 là nơi có nền kinh tế, văn hóa phát triển vào bậc nhất nước ta. Đó cũng là lý do mà các căn hộ chung cư không ngừng được hình thành cung cấp số lượng nhà ở cho đại đa số người dân. Trong đó có dự án nổi bật Jamila Đông Sài Gòn của chủ đầu tư Khang Điền. Thiết kế mặt bằng căn hộ Jamila quận 9 với sự hoàn hảo trong mỗi căn hộ, là nơi lý tưởng để sống.

Góc nhìn căn hộ Jamila Khang Điền
Trên tổng quy mô diện tích 1,7ha, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Khang Điền dựng lên 4 tòa tháp cao 25 tầng nối liền nhau tạo thành một tổ hợp vô cùng hoàn hảo cả về chất lượng và kiến trúc. 4 tòa tháp A,B,C,D được thiết kế hài hòa, cụ thể là 3 mặt của tòa tháp B,C,D sẽ giáp sông, các căn hộ sẽ có view cảnh vô cùng đẹp mắt, đón nắng tự nhiên.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 23%, còn lại dành cho “thế giới xanh” bao quanh khu nhà ở, thiên nhiên và con người gắn kết hài hòa với nhau. Với 4 tòa tháp tạo dựng lên gần 900 căn hộ cao cấp với diện tích lần lượt 45m2, 68m2, 82m2, 110m2, 300m2 (căn 1-3 phòng ngủ, Duplex và Penhouse).

Thiết kế mặt bằng căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 bao gồm 1 tầng hầm, 24 tầng căn hộ và 2 tầng thương mại. Tổng cộng là 26 tầng được quy hoạch hoàn hảo. Khi giới thiệu đến khách hàng, các kiến trúc sư đã trình bày ra những bản thiết kế mặt bằng tổng thể và chi tiết nhất. Mỗi một hình vẽ thể hiện rõ diện tích từng căn hộ, số lượng phòng ngủ, diện tích phòng ngủ cùng tiện nghi nội thất được sắp xếp bên trọng. Bản thiết kế mặt này chính là yếu tố quyết định đến sự hài lòng của khách hàng, giúp họ đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Thiết kế mặt bằng điển hình tòa A - Dự án Jamila Khang Điền

Thiết kế mặt bằng điển hình tòa B - Căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9

Thiết kế mặt bằng điển hình tòa C - Căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Jamila Quận9


Dự án Jamila Khang Điền do công ty ONG & ONG – một trong những công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Singapore. Do vậy, hơi hướng của mỗi căn hộ đều mang phong cách Singapore thượng lưu, đẳng cấp. Theo các chuyên gia đánh giá, Thiết kế căn hộ Jamila Khang Điền hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn về thiết kế. Sự sáng tạo thể hiện trong mỗi bản thiết kế, tận dụng tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo đủ không gian để sinh hoạt thoải mái.

Do được thiết kế bởi công ty nước ngoài chuyên nghiệp nên Jamila Q9 được đánh giá có sự sắp xếp khoa học của 4 tòa tháp, mật độ xây dựng thấp hứa hẹn một không sống hòa hợp với thiên nhiên, thỏa sức vui chơi giải trí và thư giãn.