Giá bán và chính sách bán hàng căn hộ Jamila Quận 9

Những người có thu nhập thấp hoặc trung bình nhưng mong muốn có được một mái ấm riêng rất cao. Số lượng ấy lại tập trung đông ở những thành phố lớn như Hồ Chính Minh. Nắm bắt được nhu cầu ấy, Chủ đầu tư Khang Điền sau khi cân nhắc kỹ đã bước đầu có những thông tin về Giá bán và chính sách Căn hộ Jamila Quận 9.

Cảnh đẹp tại căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9

➡ Giá bán căn hộ Jamila Khang Điền quận 9 khá rẻ

Trên phân khúc thị trường bất động sản, tại những khu chung cư vị trí mặt tiền thường có giá rất cao, không dưới 30 triệu/m2. Tuy nhiên, Chủ đầu tư Khang Điền bán căn hộ Jamila với mức giá chỉ từ 22,5 triệu/m2. Các dự án chung cư liền kề xung quanh khu vực này luôn cao hơn từ 2 đến 5 triệu/m2 trở lên.

Mức Giá bán và chính sách Căn hộ Jamila Q9 mà Khang Điền đưa ra được coi là khá “mềm” phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân. Có thể nhiều người nghĩ “tiền nào của nấy” những sẽ thật sai lầm và đánh mất cơ hội sở hữu những căn hộ nơi đây.

Toàn bộ căn hộ đều được bàn giao với nội thất cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Bạn chỉ cần dọn quần áo đến và ở mà không phải mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Giá trị sử dụng của nó là mãi mãi vì nó được xây dựng trên tiêu chí bền vững. Số lượng căn phòng đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ, trong đó hơn 70 % là loại 2 phòng ngủ phù hợp với số lượng thành viên gia đình hiện nay. Với mức giá này, tính ra mỗi căn hộ tương đương từ 1,5 – 2,4 tỷ/căn.

➡ Chính sách bán hàng linh hoạt nhiều ưu đãi

Để tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội mua bán căn hộ một cách dễ dàng nhất, Chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho chủ hộ thanh toán thành nhiều đợt khác nhau, linh hoạt. Chỉ cần có trong tay 300 triệu là có thể mua được nhà với lãi suất từ 7,5 – 10%/năm trong thời gian 15 – 20 năm.

Bên cạnh đó là Ngân hàng Vietinbank đứng ra bảo lãnh cho dự án Jamila Khang Điền, và các Ngân hàng đứng ra hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ Jamila như: Vietinbank, Vietcombank, MB Ngân hàng quân đội, Tiền Phong Bank, SeaBank,…

Giá bán và chính sách căn hộ Jamila Sài Gòn sẽ có ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% từ 12 đến 24 tháng và trả chậm 1%/tháng trong 45 tháng. Khi mua căn hộ nơi đây khách hàng còn được ưu đãi nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị. Với mức giá bán và chính sách như vậy thì không cớ gì lại không mạnh tay đầu tư vào đây, giữ chỗ đẹp càng sớm càng tốt.