Chủ đầu tư căn hộ Jamila Quận 9 – Nhà Khang Điền

Ngày nay, bên cạnh lựa chọn các khu chung cư cao cấp, chất lượng và có vị thế thuận lợi, các nhà đầu tư còn khá quan tâm đến chủ đầu tư của dự án. Đây là cơ sở để đánh giá chất lượng công trình cũng như uy tín và trách nhiệm của họ trong vấn đề dựng xây các dự án trọng điểm.

Góc nhìn căn hộ Jamila Khang Điền

Chủ đầu tư căn hộ Jamila Quận 9 là một cái tên xứng đáng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo nhà đầu tư, các cá nhân có nhu cầu về bất động sản.

✅ Chủ đầu tư kinh doanh chất lượng và hiệu quả.

Với phương châm là “Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm”, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển vững mạnh. Năm 2017, công ty được bình chọn là một trong 50 công tykinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Điều đó được chứng minh bởi hàng loạt các công trình, dự án có tên tuổi khắp đất nước, được đánh giá tích cực cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Chủ đầu tư Jamila Khang Điền và đối tác đầu tư
Công ty Khang Điền với tiềm lực kinh tế mạnh về tài chính, vững vàng về pháp lý không ngừng cải thiện nơi “an cự lạc nghiệp” cho khách hàng và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt. Hoạt động với tầm nhìn trong tương lai là trở thành nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản số 1 khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Khang Điền luôn nắm bắt cơ hội và đầu tư cạnh tranh vào nơi có vị thế đắc địa nhất đáp ứng nhu cầu cao của các nhà đầu tư, cá nhân thông minh.

Tin tức về dự án Jamila Khang Điền Quận 9

Những sản phẩm của Chủ đầu tư Khang Điền cung cấp có thương hiệu dấu ấn rất riêng, đáp ứng không gian sống hoàn hảo, lối kiến trúc hiện đại giá cả hợp lý cạnh tranh thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư Căn hộ Jamila Khang Điền quận 9 đã khởi công và hoàn thành các dự án nổi bật như dự án Melosa Garden, Biệt thự sinh thái Lucasta, Feliza và đặc biệt là dự án The Venica – Một ốc đảo xanh sang trọng và riêng biệt với 43 căn biệt thự siêu cao cấp .

Lễ khởi công dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Trên phân khúc thị trường bất động sản, để trở thành một chủ đầu tư uy tín và biết tạo dựng cơ hội thì phải nắm bắt một cách chính xác. Jamila Quận 9 là môt trong những dự án nổi bật năm 2017 của Chủ đầu tư Khang Điền Quận 9. Căn hộ mới nhất tọa lạc ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh đang hứa hẹn là một bước ngoặt thành công tiếp theo của công ty Khang Điền. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có về nhà ở nhé!